CorelDraw trở lại hỗ trợ macOS sau gần 20 năm – FULL HÀNG NÓNG sau 1 ngày

26 March, 2019

Author: Jack Ng

Comments

Sau 20 năm, cuối cùng CorelDraw đã quay trở lại trên nền tảng Mac với một phiên bản được thiết kế mới hoàn toàn, ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ macOS bản mới nhất là Mojave có cả Dark Mode, hỗ trợ Touch Bar trên MacBook Pro từ 2016. Hiện người dùng đã có thể tải về dùng thử 15 ngày hoặc mua trọn bộ Graphics Suite 2019 từ trang web của Corel. Tuy nhiên dưới bài viết này là link download cũng như hướng dẫn cài đặt bản “đầy đủ” cho anh em sử dụng.

CorelDRAW là một phần mềm biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi CorelCorporation ở Ottawa, Canada. Ngay từ lúc đầu, CorelDRAW được thiết kế cho Windows của Microsoft và hiện nay cũng chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows. Phiên bản cho macOS trước đây cũng từng có nhưng là vừa thời điểm là hệ điều hành OS X và phát hành cuối cùng vào năm 2001.

Hiện CorelDraw phiên bản mới nhất trên Windows là v19, giống bản cho Mac vừa được phát hành lại. Trước khi CorelDraw xuất hiện, người dùng Mac có một phần mềm để thiết kế đồ họa tương tự là Illustrator từ Adobe hoặc Sketch.

Và còn gì vui hơn cho anh em Macintosh.vn khi mà không cần dùng thử, giờ ta có hàng dùng thiệt, chơi ngay và luôn nhỉ.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
Download bản cài đặt chính thức tại đây

[sociallocker id=”312″]https://www.fshare.vn/file/UFC22US52LLV[/sociallocker]

    • Sau khi download các bạn tiến hành chạy file: CorelDRAWGraphicsSuite2019Installer_en.pkg
    • Sau khi chạy xong file trên các bạn mở App lên rồi tắt đi và chạy tiếp file: CorelDRAWGraphicsSuite2019_REPACK.pkg

Các tiến trình cài đặt ở trên không cần phải tắt wifi. Các bạn cứ cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt ứng dụng sẽ nằm trong Applications như hình dưới.

Tới đây là xong. Chúc anh em thành công. Nếu có gì không hiểu cứ để lại comment ở dưới. Mình sẽ hỗ trợ

Nguồn: macintosh

0 Comments

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth

Related Posts